CÔNG TY TNHH KIỀU AN

Menu Điều Hướng
Menu Điều Hướng

Về Chúng Tôi


Vào năm 1998, một xưởng cơ khí chế tạo được thành lập tại HTX Đại Tiến, thôn Đại Từ, Xã Đại Kim, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà nội bởi các sáng lập viên nguyên là những cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật viên đã nhiều năm công tác tại Viện Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật Bảo hộ Lao động-NILP (nay đổi thành Viện khoa học An toàn và Vệ sinh lao động) thuộc Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, và sự đầu tư đồng bộ máy móc với công nghệ tiên tiến từ Nhật bản, Đài loan, Hàn quốc… xưởng đã sản xuất để đưa ra thị trường các sản phẩm Quạt thông gió công nghiệp, thiết bị hút bụi công nghiệp, thiết bị xử lý khí thải mang thương hiệu IELP, DUSON được khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng và công năng sử dụng.

Năm 2000, Công ty TNHH KIỀU AN chính thức được thành lập theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam trên nền tảng là xưởng cơ khí đã hoạt động trước đó với mục đích đầu tư thêm máy móc thiết bị, con người, mở rộng qui mô sản xuất để đáp ứng được nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều hơn.

"SỨC MẠNH TỪ CÔNG NGHỆ MỚI"

Công ty KIỀU AN luôn theo đuổi định hướng tìm tòi các công nghệ mới để đưa vào ứng dụng và chuyển giao tại Viêt Nam, nhằm đưa đến khách hàng các sản phẩm có sức mạnh của công nghệ tiên tiến.

Từ những năm 1990, nhận thấy, công nghệ sơn bột tĩnh điện là một công nghệ sơn tiên tiến, có chất lượng bề mặt sơn cao và giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong công đoạn sơn hoàn thiện bề mặt các sản phẩm cơ khí. Công ty KIỀU AN, là đơn vị tiên phong trong việc xúc tiến mạnh mẽ quảng bá, tiếp thị về Công nghệ sơn tĩnh điện và chế tạo các thiết bị sơn tĩnh điện cung cấp tới các khách hàng tại Việt Nam.

Thời kỳ đầu phát triển công nghệ sơn bột tĩnh điện tại Việt Nam, các thiết bị sơn tĩnh điện phải nhập khẩu từ các nước Âu/Mỹ nên có giá thành đầu tư rất cao. Để khách hàng dễ dàng tiếp cận việc sử dụng công nghệ sơn mới này, năm 2001, Công ty KIỀU AN đã ký kết hợp đồng đại lý độc quyền với hãng KCI,là công ty hàng đầu tại Hàn Quốc về thiết bị và công nghệ sơn bột tĩnh điện, để đưa đến tay các khách hàng các thiết bị có chất lượng tốt với giá thành dễ dàng đầu tư hơn tới các khách hàng tại Việt Nam.

Không ngừng phát triển, sau quá trình hơn 10 năm thúc đẩy việc ứng dụng Công nghệ sơn bột tĩnh điện vào sản xuất tại Việt Nam, Năm 2010, Công ty KIỀU AN đã bắt đầu đưa ra thị trường các Thiết bị phun sơn bột tĩnh điện với thương hiệu KIEUAN của riêng mình, có giá thành đầu tư thấp, để ngày càng đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng.

Suốt hơn 20 năm qua, Công ty KIỀU AN chúng tôi liên tục không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, phát triển để đưa các thiết bị, công nghệ mới, tiên tiến của các hãng lớn trên thế giới vào ứng dụng cho khách hàng tại Việt Nam, góp phần nhỏ bé tạo ra nền sản xuất có công nghệ xanh, giảm thiểu ô nhiễm, thân thiện môi trường.

Công ty KIỀU AN chúng tôi đã cung cấp đến cho hàng trăm khách hàng lớn là các công ty trong nước và các công ty FDI, EPE các giải pháp tổng thể về hệ thống dây chuyền sơn phủ hoàn thiện bề mặt sản phẩm với các hệ thống xử lý bụi và khí thải có tiêu chuẩn cao.

Sự đón nhận và ủng hộ của Quý khách hàng luôn là nguồn động viên to lớn cho chúng tôi.

Chúng tôi trân thành cám ơn những sự quan tâm, giúp đỡ và hợp tác của Quí khách hàng trong suốt thời gian qua !
Chat Zalo Điện Thoại