CÔNG TY TNHH KIỀU AN

Menu Điều Hướng
Menu Điều Hướng

Lịch sử hình thành


1998
Công ty TNHH KIỀU AN thành lập với tiền thân là một Xưởng cơ khí chế tạo được ra đời vào năm 1998. Với chuyên ngành là chế tạo Quạt thông gió công nghiệp, Thiết bị hút bụi công nghiệp, Thiết bị Xử lý khí thải để phục vụ cho các nhà máy sản xuất đã bắt đầu phát triển trong thời kỳ đổi mới tại Việt Nam.

2000
Công ty TNHH KIỀU AN chính thức được thành lập với trụ sở tại số 198, Đường Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân, TP Hà Nội

2001
Ký đại lý độc quyền phân phối, chuyển giao công nghệ thiết bị sơn bột tĩnh điện nhãn hiệu KCI - Hàn Quốc tại Việt Nam.

2002
KIỀU AN xúc tiến mạnh mẽ việc quảng bá, tiếp thị về Công nghệ sơn bột tĩnh điện - là công nghệ sơn thân thiện với môi trường , tới các khách hàng tại Việt Nam.

2003
KIỀU AN xây dựng Nhà máy sản xuất với diện tích là 3.500m2 tại Điểm công nghiệp Biên Giang, Huyện Chương Mỹ , Tỉnh Hà Tây .

2008
KIỀU AN tiếp tục xây dựng mở rộng quy mô nhà xưởng lên tổng diện tích nhà xưởng là 8.000m2 với địa chỉ hiện tại là Khu công nghiệp Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

2010
Sau quá trình hơn 10 năm thúc đẩy phát triển việc ứng dụng Công nghệ sơn bột tĩnh điện vào sản xuất tại Việt Nam, KIỀU AN đã bắt đầu đưa ra thị trường các Thiết bị phun sơn bột tĩnh điện với thương hiệu KIEUAN của riêng mình để ngày càng đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng .

2015
KIỀU AN không ngừng tiếp cận các thiết bị và công nghệ mới trong lĩnh vực sản phẩm sơn phủ hoàn thiện bề mặt từ các nước phát triển. Năm 2015, KIỀU AN đánh dấu bước đột phá trong công nghệ khi tự phát triển và cung cấp cho khách hàng công nghệ băng tải xích treo Power & Free của riêng mình. Đây là Công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới, nhưng khách hàng tại Việt Nam rất khó tiếp cận do chi phí đầu tư rất cao.

2020
Khép lại chặng đường 20 năm đầu tiên xây dựng và phát triển, để đánh dấu bắt đầu giai đoạn phát triển mới, KIỀU AN đổi mới Logo và nhận diện thương hiệu của mình. Với những định hướng mới , KIỀU AN tiếp tục không ngừng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ mới cung cấp đến khách hàng các sản phẩm làm ra giá trị gia tăng cao .
Chat Zalo Điện Thoại